You are here:   Chính sách đãi ngộ

 

Minimize
 • CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ 
 • BHV luôn xem nguồn lực con người là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình hoạt động và phát triển của công ty. Mỗi nhân viên là một tài sản và là nhân tố để góp sức cho sự thành công của BHV, do đó, mỗi CBNV khi làm việc tại BHV đều được tôn trọng và đãi ngộ tương xứng với thành quả của mình tạo ra.

  Sự ghi nhận đóng góp và khen thưởng của nhân viên thông qua cơ chế lương, phụ cấp, chế độ thưởng dựa trên hệ thống đánh giá kết quả công việc và năng lực của cán bộ nhân viên (CBNV) công bằng, chính xác, minh bạch.

  Nguyên tắc thưởng được quán triệt kịp thời, nhanh chóng, thông qua nhiều hình thức như tiền mặt, hiện vật, nâng lương, đào tạo, quy hoạch, bổ nhiệm…xứng đáng với những đóng góp của CBNV.

  Ngoài các chính sách phúc lợi theo quy định của Pháp luật như chế độ BHXH, BHYT, BHTN, khám sức khỏe định kỳ hàng năm; CBNV còn được hưởng các chế độ phúc lợi hấp dẫn khác như:

  -  Tham quan nghỉ mát trong nước/ngoài nước hàng năm dành cho CBNV.

  -  Chương trình huấn luyện đào tạo trong nước và ngoài nước.

  -  Các chính sách thưởng phúc lợi: Quốc tế phụ nữ, Quốc tế thiếu nhi, Trung thu, hiếu hỉ, thăm hỏi ốm đau.

  -  Chương trình khám sức khỏe, tai nạn BHV Care theo từng thời kỳ.

  -  Các chính sách đặc thù dành cho nhân tài của BHV.

  Đời sống tinh thần phong phú, môi trường làm việc đoàn kết, thân thiện, công bằng và dân chủ luôn được BHV hướng đến. Với sự mở rộng mạng lưới hoạt động và quy mô phát triển, CBNV sẽ có nhiều cơ hội để chứng tỏ, thử thách giá trị bản thân.

  Bạn biết đến website tuyển dụng của VietABank qua: